Ý nghĩa vòng tay rastaclat là gì? Thông điệp của cha đẻ Rastaclat

Bạn đam mê vòng tay rastaclat những đã hiểu hết ý nghĩa vòng tay rastaclat?. Mỗi sản phẩm họ tạo ra đều mang một ý nghĩa, một thông điệp muốn gửi gắm vào

Vòng tay rastaclat có ý nghĩa gì?

Từ những sợi dây giày tặng kèm khi mua giày đã được sáng tạo để tạo nên một vòng đeo tay. Ý tưởng đơn giản vậy mà lại là một thương hiệu toàn cầu, lan rộng 50 tiểu bang của Mỹ, 31 quốc gia (Vietnam, Malaysia, Thailand, Korea, ,Indonesia ,China …) các trang bán hàng trực tuyến quốc tế nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall cũng không ngoại lệ. Một mẫu vòng tay mà chỉ trong vòng 7 năm (2010-2017) đã được nhiều người biết đến như vậy.

Thật khó tưởng tượng phải không nào?

Với châm ngôn “ SPREADING POSITIVE VIBRATIONS”

Khuyến khích một phong cách mang đậm tính cá nhân, một sự tích cực về cảm giác, và tự do về ngôn luận

Phong cách Streetwear đồng thời kết hợp với các hãng thời trang nổi tiếng, mỗi một sản phẩm của Rastaclat đều thể hiện một thông điệp ý nghĩa khác nhau. Họ luôn tập trung vào cảm hứng đằng sau các sản phẩm và không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra một sản phẩm thời trang “không bao giờ lỗi thời”.

Là một thương hiệu nổi tiếng, Rastaclat không tránh khỏi cảnh hàng rastaclat fake tràn lan trên thị trường. Kèm theo đó, cách phân biệt hàng fake và real chưa thực sự chính xác 100%

Rastaclat real chính hãng giá bao nhiêu?

Với sự thành công của thương hiệu Rastaclat thì không quá bất ngờ khi mức giá hàng Auth của những chiếc vòng này khi về Việt Nam luôn trên 350.000 VNĐ.Khi cầm trên tay các bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về “ngoại hình” và chất lượng giữa hàng fake (giá chỉ khoảng 90.000-150.000Đ)
Vậy nên đừng hỏi tại sao vòng rastaclat lại mắc

Đặt vòng vòng tay rastaclat ngay (Giảm 5% và Freeship  duy nhất cho 10 người đặt hàng đầu tiên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.