Vòng tay rastaclat real giá bao nhiêu? Rastaclat real shop Hà Nội

Sản phẩm rastaclat real chính hãng được thiết kế chuyên nghiệp

Vòng tay rastaclat real có ý nghĩa là gì?

Rastaclat được sáng lập bởi Mr.Daniel Kasidi là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ . Sản phẩm tại Rastaclat đa số là vòng tay được làm bằng dây giày với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Logo của Rastaclat là logo hình sư tử thể hiện cho những suy nghĩ năng động và tích cực trong cuộc sống.

Vòng tay rastaclat real giá bao nhiêu?

Vòng tay rastaclat là một thương hiệu lớn tại Mỹ, giá của những chiếc vòng này có giá dao động từ 10$ – 21$ thậm chí có những mẫu vòng hiếm limited có giá trên trời 100$ – 200$. Tuy nhiên bạn cũng đừng ngạc nhiên tại sao rastaclat có những mẫu giá rẻ Xem ngay cách phân biệt vòng tay rastaclat real và fake

Tại sao rastaclat lại mắc?

Để ra đời một chiếc vòng tay rastaclat không hề đơn giản và đặc biệt không thể tự làm bằng tay Dòng chữ Aglets được thiết kế tinh xảo và có dấu hiệu riêng để không bị làm giả Dây giày của rastaclat đều là dây giày của các hãng giày lớn trên thế giới Barrel là chốt ở giữa để giữ 2 đầu dây được khắc hình chú sư tử

Địa chỉ rastaclat real shop Hà Nội

Hiện tại một số sản phẩm của rastaclat đã bị làm fake, để tránh việc mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng các bạn nên tham khảo kĩ các shop rastaclat real trước khi tiến hành đặt mua sản phẩm.

Sản phẩm rastaclat real chính hãng được thiết kế chuyên nghiệp
Sản phẩm rastaclat real chính hãng được thiết kế chuyên nghiệp

Để biết được đâu là đại diện rastacat chính hãng tại Hà Nội bạn nên check kĩ các yếu tố sau:

♦ Giá của vòng rastaclat không bao giờ rẻ hơn 9$ (trừ những mẫu vòng hạ giá)

♦ Rastaclat real shop phải có địa điểm cụ thể

♦ Có trang web riêng trưng bày sản phẩm (thường đuôi .com, .net, .vn…)

♦ Hình ảnh sản phẩm rõ nét, chuyên nghiệp,…

♦ Phong cách phục vụ của đại diện rastaclat (nhiệt tình, tư vấn kĩ càng,…)

♦ Đánh giá của những người từng mua đối với shop Rastaclat.com. Iphukien.net … Đây đều là những website có độ uy tín cao, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Đặt vòng vòng tay rastaclat ngay (Giảm 5% và Freeship  duy nhất cho 10 người đặt hàng đầu tiên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.