Vòng tay Rastaclat fake và real. Rastaclat fake bán giá bao nhiêu

Vấn đề vòng tay Rastaclat fake và real luôn là vấn đề được rất nhiều người mua Rastaclat quan tâm, hiện tại vẫn chưa có cách chính xác phân biệt nào của cha đẻ Rastaclat xác nhận. Tuy nhiên với những người dùng sành sỏi trong lĩnh vực này đã có một số cách phân biệt hàng thật và hàng nhái nhưng cũng không thể  đảm bảo 100% được

CÁCH PHÂN BIỆT RASTACLAT HÀNG REAL VÀ FAKE

Chữ R trên Aglets được nhiều người áp dụng để phân biệt hàng fake và real nhưng hiện tại cách check này không còn độ chính xác cao nữa. Sau đây là một số cách check khác các bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Độ lồi lõm của Aglet:

  • Độ Chính Xác: 90%
90% vòng Rastaclat Chính Hãng đều có bề mặt Aglets tròn trịa chứ không có bề mặt phẳng như hàng Fake. Hàng Real: Hàng Real sẽ có bề mặt Aglet tròn trịa và phồng lên rất đẹp mắt. Hàng Fake: Aglets của Rastaclat Fake sẽ có bề mặt khá phẳng và vuông vức. Θ Lưu ý: Cách này khó nhận biết đối với người chưa có kinh nghiệm nhưng nếu các bạn nhìn ra được thì 100% chiếc vòng bạn đang cầm là Fake hay Real.

Cách 2: Header Card ( Tag ):

Độ Chính Xác Khi Check bằng Hearder Card: 85% Tag của Rastaclat Chính Hãng và Rastaclat Fake sẽ có một số điểm khác nhau dễ phân biệt Hàng Real: 85% Hearder Card của hàng real sẽ có dán một miếng tem bao gồm tên Rastaclat, Màu Sắc, Mã Code. ( Vẫn có một số Rastaclat Chính Hãng không dán tem này nhé ) Trên Tag Rastaclat Real sẽ có phần tên sản phẩm, ví dụ OFF-WHITE. Bạn lên Google search “Rastaclat OFF-WHITE” để kiểm tra, chắc chắn sẽ hiện ra đúng hình mẫu bạn mua. Hàng Fake: Phần Tag của Rastaclat Fake đơn giản chỉ là miếng giấy mỏng có in hình sư tử kẹp vào. Tạo hình của nó khá xấu. Đặc biệt, Tag của hàng Fake sẽ không dán tem thông tin tên Rastaclat đầy đủ như hàng Real. Θ Lưu ý: 
  • Tag của Rastaclat real sẽ có dòng chữ ”Made In China”. Nếu bạn thấy Tag của Rastaclat in “Made in USA” thì đừng tin nó là hàng Chính Hãng nhé
  • Mã Code trên Header Card để quét mã nội bộ và kiểm soát chứ không dùng để kiểm tra bằng phần mềm QR Code
  • Tag dễ làm nhái nên cần cẩn thận khi check tag

Cách 3: Khe Aglets:

  • Độ Chính Xác: 70%
Khe Aglet là một đường dài nằm ở đằng sau chữ RASTACLAT trên đầu dây. Hàng Real: 70% Khe Aglets sẽ kín, không hở quá nhiều. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách sử dụng que tăm chọt vào. Hàng Fake: Khe Aglets sẽ hở to và thô. Bạn dùng que tăm có thể chọt vào mà vẫn còn khá rộng Tuy nhiên, vẫn có một số vòng Rastaclat Chính Hãng sẽ có khe Aglets hở do đầu Aglets to hơn bình thường. Ví Dụ: Dòng Knotaclat, Rastaclat Kubrick, Rastaclat Felidae… Θ Lưu ý: cách check này chỉ chính xác 70% thôi các bạn nhé!

Cách 4: Chữ R:

Độ Chính Xác: 10% Với những người mới chơi Rastaclat thì phương pháp check bằng chữ R thẳng, R cong hiện tại không còn chính xác và cực kì khó nhìn. Hàng Real: Ngay góc chữ R của Rastaclat Chính Hãng sẽ tạo thành 1 góc vuông nhỏ. Tuy nhiên, Có một số vòng Rastaclat real chữ R bị cong hoàn toàn. Đó là những vòng Rastaclat có Aglets bằng kim loại màu gold, hoặc màu đen bạc. Ví dụ: Knotaclat Night Hawk, Knotaclat Covergence, Rastaclat Onyx 2, … Hàng Fake: Ở Rastaclat fake, chữ R sẽ có độ cong ngay góc khá nhiều. Tuy nhiên đừng vội phán xét đây là hàng fake nhé Θ Lưu ý: Độ chính xác của cách này chỉ là 10% nên không nên kết luận bằng cách này

Cách 5: Bao bì sản phẩm:

Độ Chính Xác: 5% Bao bì bên ngoài của một Rastaclat fake sẽ đẹp hơn Rastaclat real. Đừng ngac nhiên bởi đây chỉ là phần bao bì nó khá dễ làm nên không thể dùng cách này để đánh giá sản phẩm real hay fake được. Hàng Real: Một bộ Rastaclat real gồm Vòng, Hearder Card (Tag) và Plastic Bag. Và đặc biệt, chỉ có khoảng 35% Rastaclat Chính Hãng hiện tại full box Hàng Fake: Một bộ Rastaclat fake gồm Vòng, Hearder Card. Yếu Tố Đầy Đủ Box của hàng Fake chắc chắn sẽ làm nhiều bạn nhầm lẫn đây là Rastaclat Chính Hãng nên mới FullBox. Θ Lưu ý:
  • Không phải sản phẩm nào full box, hộp trắng đều là hàng fake.
  • Cách này chỉ chính xác 5% mà thôi.
 

Rastaclat fake bán giá bao nhiêu ?

Đây cũng được xem là tiêu chí để đánh giá hàng real hay fake. Tuy nhiên khó được kiểm chứng do giá gốc mà Rastaclat chuyển quyền cho các đại diện ở Việt Nam là bao nhiêu không được công khai Tuy nhiên giá vòng Rastaclat chính hãng thường không có giá thấp hơn 9$ tức là 200k Chính vì vậy đa số Rastaclat có giá 99k thường là hàng rastaclat fake Bạn nên tìm các shop và website uy tín để tham khảo và đặt hàng để tránh mất tiền oan Đặt vòng rastaclat ngay (Giảm 5% và free ship toàn quốc duy nhất cho 10 người đặt hàng đầu tiên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.