Vòng đeo tay Rastaclat Off-White Off-Clat

Sản phẩm rastaclat real chính hãng được thiết kế chuyên nghiệp

Vòng rastaclat là gì?

Rastaclat được sáng lập bởi Mr.Daniel Kasidi là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ . Sản phẩm tại Rastaclat đa số là vòng tay được làm bằng dây giày với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Logo của Rastaclat là logo hình sư tử thể hiện cho những suy nghĩ năng động và tích cực trong cuộc sống.

Vòng tay Rastaclat Off Clat và Off White có phải là một không?

Không phải là một nhưng cùng một dòng sản phẩm. Nó còn hay được ví von là “Bạch Công Tử” và “Hắc Công Tử”

Rastaclat Off-Clat

Vòng tay rastaclat off clat

Lấy cảm hứng từ những người tiên phong định nghĩa lại ngành công nghiệp giày dép và định hình tương lai của thời trang, Rastaclat tỏ lòng tôn kính với di sản Clats & Kicks với phiên bản giới hạn “OFF-CLAT”. Vòng đeo tay bện màu đen có zip màu đỏ, tag màu cam neon khâu và phần cứng men có biểu tượng tương phản. 100% polyester. Kích thước phù hợp với hầu hết cổ tay, chu vi vòng tay 6 đến 7,5 inch.

Rastaclat Off-White

Vòng tay rastaclat off white

Đã có màu đen thì không thể thiếu màu trắng, Phiên bản Off-White ra đời thay thế và phục vụ nhu cầu những khách hàng ưa màu trắng và không thích màu đen

Vòng tay rastaclat Off White real giá bao nhiêu?

Bản Off-Clat và Off-White đều là phiên bản giới hạn nên đã không còn được bày bán nữa, giá của nó cũng khá cao $16.99/ cái. Đừng lo vì bản sao của nó là vòng Rastaclat Off White hàng real vẫn đang còn được bày bán và giá của nó cũng không quá đắt đỏ như bản gốc. Đây là hàng real chứ không phải Rastaclat fake đâu nhé.
Rastaclat real shop tại Hà Nội và TPHCM Đặt vòng vòng tay rastaclat ngay (Giảm 5% và Freeship  duy nhất cho 10 người đặt hàng đầu tiên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *