Vòng đeo tay phong thủy – lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh

Vòng đeo tay phong thủy

Vong đeo tay phong thủy vài năm gần đây trở thành món trang sức được giới trẻ ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại rất lớn. Tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ mua vòng phong thủy theo sở thích mà quên mất phải phù hợp với vận mệnh của mình,

Vòng đeo tay phong thủy là gì?

Vòng đeo tay phong thủy ngoài việc là một món trang sức làm đẹp cho bản thân nó còn có nhiệm vụ mang lại bình an, may mắn và tài lộc, công danh và sức mạnh tinh thần cho chủ nhân của nó. Hiểu một cách đơn giản nhất, vòng đeo tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ nhân từ khía cạnh phong thủy.

Có mấy loại vòng đeo tay phong thủy?

Dựa theo chất liệu chế tác nên chiếc vòng đeo tay phong thủy, có thể phân ra thành nhiều loại như:

  • Vòng gỗ,
  • Vòng vàng,
  • Vòng đá,
  • Vòng ngọc

Vòng đeo tay phong thủy từ vàng nguyên chất và từ các loại đá quý, ngọc là những chất liệu được ưa chuộng nhất bởi tính năng và hiệu quả mà nó mang lại rõ rệt hơn cả.

Các mẫu vòng tay đẹp bằng vàng

Vàng nguyên chất xưa nay luôn được xem là biểu tượng hàng đầu về tài lộc và của cải. Các loại trang sức phong thủy phổ biến được làm từ vàng 9999 như: Tỳ Hưu, , Hồ lô, Bao đựng tiền, Cóc ngậm vàng, Kim nguyên bảo (thỏi vàng), Đồng xu vàng, Con giáp vàng…

Mẫu vòng đeo tay phong thủy từ đá quý tự nhiên

  • Đá mắt hổ cũng mang đến nhiều lợi ích về mặt tinh thần như làm tăng sự tự tin và lòng can đảm, giải tỏa căng thẳng stress rất hữu hiệu.
  • Đá Hematite giúp mang lại bình an, xua tan bực dọc phiền muộn, đồng thời cải thiện khả năng tình dục và hỗ trợ điều trị các bệnh về máu.

Lưu ý:

  • Khi mua vòng phong thủy cần có màu sắc hợp mệnh, đây là nguyên tắc cơ bản trong việc sử dụng đá phong thủy. Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế.
  • Để đạt công dụng phong thủy tối đa, hãy chọn những loại đá phong thủy có các màu Tương sinh với bản mệnh của bạn.

Chọn màu sắc phù hợp cho vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy
Cách chọn màu phong thủy

Đặt vòng vòng tay rastaclatngay (Giảm 5% và Freeship  duy nhất cho 10 người đặt hàng đầu tiên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.