Bộ sưu tập vòng tay rastaclat Sanrio – Văn hóa Nhật Bản

Vòng đeo tay rastaclat sanrio

Với mong muốn mang đến một sự khởi sắc hoàn toàn mới lạ và khác biệt hơn ,Rastaclat đã hợp tác cùng Công ty Sanrio- Một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản- cho ra đời vòng tay rastaclat Sanrio Collection “HELLO KITTY AND FRIENDS” – Nguồn cảm hứng từ tình bạn

Vòng tay rastaclat Sanrio

Vòng đeo tay rastaclat sanrio
Vòng đeo tay rastaclat sanrio

Vòng tay rastaclat Sanrio là một bước ngoạn mục về hình ảnh mới với những thiết kế được thay đổi hoàn toàn, sự pha trộn giữa những màu sắc tươi vui với nhau bắt nguồn từ cảm hứng của những nhân vật nổi tiếng tại xứ sở được mệnh danh là thiên đường của những nhân vật hoạt hình – Nhật Bản.
Đây quả thật là sẽ là một món quà đặc biệt để các Clatifer dành cho bạn bè mình trong những dịp lễ hội đang chuẩn bị kéo về đấy nhé.

Có gì đột phá cho Bộ sưu tập lần này

Bộ sưu tập gồm 3 Rastaclat được lấy ý tưởng từ 3 nhân vật được yêu thích nhất và có thể xem là đại diện cho hình ảnh của Sanrio: Hello Kitty, Badtz- Maru và Keroppi. Hello Kitty- Nét Kawaii rất riêng của Nhật Bản

Rastaclat Hello Kitty

Vòng đeo tau rastaclat Hello Kitty siêu dễ thương
Vòng đeo tau rastaclat Hello Kitty siêu dễ thương

Một chiếc vòng Rastaclat được” phủ kín” bởi hình ảnh của của bé mèo Hello Kitty– một cô bé nhân vật hoạt hình được lấy ý tưởng từ giống mèo cụt đuôi tại Nhật Bản với câu nói quen thuộc” you can never have too many friends” Điểm phá cách cực lớn cho thiết kế lần này là từ Barrel đến Box đều được thiết kế độc quyền là hình ảnh khuôn mặt cực yêu của cô mèo với chiếc nơ đỏ đặc trưng của mình- một hình ảnh đã trở nên quá thân thuộc với mọi bạn trẻ trên toàn thế giới!

>>> Nếu yêu thích hãy xem Vòng tay Rastaclat Hello Kitty ngay

Rastaclat Keroppi – Niềm tự hào trong văn hoá Nhật Bản

Vòng đeo tay Rastaclat Classic Keroppi
Vòng đeo tay Rastaclat Classic Keroppi

Keroppi tên đầy đủ là “Kerokerokeroppi” Trong tiếng Nhật có nghĩa là “Buổi sáng vinh quang” . Rastaclat có lẽ đã mang hết thảy sự đáng yêu của chú ếch này vào tông xanh lá nổi bật kết hợp cùng hình ảnh của vô số những Keroppi siêu lạ mắt được in ẩn trên dây thắt của chiếc vòng Điểm cộng đặc biệt cuối cùng là barrel” ếch xanh” kèm theo chiếc hộp độc quyền Keroppi Box.

>>> Xem Vòng tay Rastaclat Keroppi ngay nhé

Rastaclat BADTZ-MARU – Chú chim cánh cụt đen huyền thoại

rastaclat badtz maru
rastaclat badtz maru

Theo tiếng nhật, “Badtz” là thuật ngữ” X”biểu thị câu trả lời sai, còn “Maru” có nghĩa là vòng tròn hoặc” O”biểu thị cho câu trả lời đúng. Do đó tên của chú có nghĩa là” đúng sai” và được thể hiện bởi “XO”. Chỉ với 1 chiếc vòng tay mà Rastaclat đã thể hiện đầy đủ những điểm nổi bật của BADTZ-MARU là tông màu đen xám đặc trưng, “XO” được thiết kế lặp lại trên toàn dây thắt và tất nhiên không thể thiếu khuôn mặt cực Cool với đôi mắt không thể nào ngầu hơn trên cả barrel và Box độc quyền của em ấy.

>>> Xem Vòng tay Rastaclat Badtz Maru ngay nào

Xem theo nhiều mẫu vòng tay rastaclat cực đẹp và mới nhất tại đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.